ขอถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้อง 13 สัปดาห์ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ มีผลอะไรกับลูกไหมคะ ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกอาจจะแพ้ท้องทำให้น้ำหนักลดลง เดี๋ยว4-5เดือนจะเริ่มกินได้จะแม่

ถ้าแม่ไม่กิน น้องก็ไม่ได้กินค่ะ เป็นแม่แล้ว คิดถึงลูกให้มากกว่าตัวเองนะคะ