แม่ๆซื้อของใช้จำเป็นอะไรก่อนล่วงหน้าบ้างคะ

พอดีมือใหม่คะท้อง3เดือนอยากค่อยๆซื้อของราคาสูงก่อนกลัวจะหนักทีหลัง ขอบคุณแม่ๆคะ ❤️?

2 ตอบกลับ

ที่นอนลูก รถเข็น เปล เครื่องปั้มนม เครื่องนึ่งขวดนม ประมานี้ค่ะ ลองลงมาก็เสื้อผ้า ผ้าอ้อมค่ะ

บ้านนี้ซื้อพวกเครื่องแต่งกายก่อนค่ะ ทยอยซื้อไปเรื่อย (ซื้อตอน32w 😂)