ประกันสังคม

พอดีมีเรื่องจะปรึกษาคนที่มีประสบการณ์มาก่อน พอดีฝากท้องโรงบาลใกล้บ้านแต่ไม่ใช่โรงบาลประกันสังคม โรงบาลประกันสังคมอยู่ในตัวเมือง เวลาเราปวดท้องจะคลอด เราสามารถเอาสมุดสีชมพูไปยืนโรงบาลประกันสังคมได้เลยไหม หรือ ว่าจะเปลี่ยนโรงบาลประกันสังคมมาเป็นโรงบาลที่ฝากท้องดีค่ะ ใกล้ดี เรื่องค่าใช่จ่ายในการคลอดน่าจะสำรองจ่ายเหมือนกัน กลัวจะมีปัญหาอะค่ะ

7 ตอบกลับ

พอดีลาออกจากงานแล้วจะไปต่อประกันสังคมไว้