รบกวนสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ

พอดีมีอาการเจ็บเต้านมเลยไปซื้อมาตรวจ ขึ้น2ขีดแบบจางๆ พอไปซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่ายังมองไม่เห็น นี่คืออาการของคนพึ่งท้องใช่มั้ยคะ ฮอร์โมนเลยยังไม่ชัดเจน (แอบกังวลคะ)

รบกวนสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

แบบนี้คือท้องแล้วค่ะ​ แต่ที่คุณหมอยังไม่ซาวด์ให้ น่าจะอายุครรภ์น้อย​ ซาวน์ไปก็จะไม่เจออะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ ☺☺