ตรวจตอนแรกไม่ขึ้น 2 ขีด พอผ่านไปสัก ชม. ขึ้น 2 ขีดแบบจางๆ ท้องมั้ยค่ะ เพิ่งจะ 3 อาทิตย์

ตรวจตอนแรกไม่ขึ้น 2 ขีด พอผ่านไปสัก ชม. ขึ้น 2 ขีดแบบจางๆ ท้องมั้ยค่ะ เพิ่งจะ 3 อาทิตย์เอง

9 ตอบกลับ

ตรวจใหม่ อีกครั้ง ผลจะอ่านได้ ประมาณ 5 นาที ก็รู่ผล แล้ว ทิ้งไว้นาน แผ่นตรวจซึมอาจจะ ขึ้น2ขีดได้

อ่านผลภายใน5นาที ถ้าไม่แน่ใจ อีก2-3วันตรวจใหม่ค่ะ

อีกสามสี่วันตรวจใหม่ค่ะ..ถ้าท้องจะชัดกว่าเดิม

ดูผลภายใน5นาทีค่ะ ไม่งั้นอาจได้ผลลวง

ต้องอ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ

อีก อาทิตย์ ค่อยตรวจ ค่ะ

อ่านผลภายใน 5 นาทีค่ะ

ต้องอ่านผลเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ