ตรวจขึ้น 2 ขีดแบบจางๆ แต่ไปตรวจเลือดแล้วบอกไม่ท้อง เคยมีใครเจอเหตุการณ์นี้ไหมคะ สรุปแล้ว ท้องไหม ?

2 ตอบกลับ

เคยตรวจเจอ 2 ขีดจาง พอไปเจาะเลือด ค่าเลือดไม่ขึ้น หมอบอกไม่ท้อง สรุปก็ไม่ท้องจิงๆค่ะ

4y ago

อ่อๆ.เราสามารถไปตรวจใหม่ได้อีกใช่ไหมคะ เพราะบางทีค่าอาจจะยังไม่ขึ้น

ตรวจเลือดแม่นยำสุดแล้วค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ แอบผิดหวังเล็กน้อย 😢