พอมีลุ้นมั้ยคะ

ปจด.ขาดไป2วัน พอจะมีลุ้นบ้างมั้ยคะแม่ๆ ปล.ลองถามดูจร้า อีก7วันถ้าไม่มาถึงจะตรวจ

5 ตอบกลับ

มีลุ้นค่ะ ถ้าประจำเดือนมาปกติทุกเดือนไม่เคยเลท ลองตรวจดูได้เลยนะคะ บ้านนี้ประจำเดือนมาตรงทุกเดือนขาดวันเดียวตรวจขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

5y ago

มันขึ้นแบบนี้จร้า

ตรวจเลยจ้าถ้ามีน้อง ประจำเดือนขาด,2วันก็เริ่มเข้มแล้ว

อันนี้ตรวจก่อนประจำเดือนค่ะ แล้วก็ไล่ตรวจมาเรื่อยๆ

5y ago

ตรวจก่อนกี่วันค้า

มีลุ้นคะ บ้านนี้ขาดวันเดียวก็ตรวจเจอแล้ว

รองแล้วจร้าแม่

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ 🎉🎉