ท้อง 15 สัปดาห์

พอดีมีผื่นแดงคันรอบๆสะดือ และที่ท้อง มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์เคยเป็นบ้างไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 15 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตุ่มคันแดงใหญ่คันมากเต็มต้นขากับสะโพกคะไม่ได้หลับนอนเลยทีเดียวตอนนี้หายแล้วคะแต่ก็ทิ้งรอยจุดดำไว้😔

เรามีตรงหน้าอกเลย เกาจนเป็นแผลเป็น🥹🥹