สอบถามเรื่องรอยแตกลายค่ะ

ใช้อะไรถึงจะหายคะ รอยแตกลายที่ขา และที่ท้อง ท้องเป็นสีดำด้วยค่ะ ดูไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆใช้อะไรบำรุงกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ดำๆที่ท้องจะค่อยๆจางค่ะแม่ บ้านนี้คลอดได้2เดือน25วัน สีดำที่ท้องแทบไม่มีแล้วค่ะ ทิ้งไว้แต่รอยแตก😂 เราใช้ครีมลดรอยแตกของคุณพัชชา ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ใช้บูสเตอร์อีฟ กับ อีฟออยค่ะ ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้คลอดน้องได้เดือนนึงแล้วไม่มีรอยแตกเลย ขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ จางลงอยู่นะคะแม่