ใครมีประสบการณ์คลอดตอน33วีคบ้างไหมคะ

พอดีมารพ ด้วยอาการท้องแข็งบ่อยถี่ ปากมดลูกเปิด3เซน ปวดท้องถี่ขึ้น แต่หมอให้ยาระงับคลอด ทำให้เราใจสั่น มือสั่น อาเจียน น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่น้ำหนักตัวน้อย2000g อยากทราบใครคลอดแค่ตอน33วีคบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเพื่อนเราพึ่งคลอด 33 วีคไปค่ะ น้ำหนักแค่ 1,200 เองแม่

9mo ago

ถ้าระงับได้หมอก็จะยื้อค่ะ