คลอด1อาทิตย์กินน้ำเย็นได้มั้ย

พอดีมันร้อนมากเลยค่ะอดไม่ได้จริงๆเลยจิมทีละหน่อย อยากทราบว่ากินได้มั้ย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งคลอดเมื่อวันที่18พฤษภา ตอนนี้ก็กินน้ำเย็นแล้วค่ะ ลูกทานนมแม่+นมเสริม

บ้านนี้ก็กินนะคะ อดใจไม่ไหว 😂 แรกๆกินน้ำอุ่น น้ำร้อน (ที่บ้านบังคับ)