คลอด 1 เมษายน​

คลอด 1 เมษายน​ ธนาคาร​ออมสิน​ให้5000จริงไหมคะแม่คนไหนเคยได้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

ปีที่แล้วก็มีนะคะ แต่ปีนี้ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่ต้องคลอด1เมษา ตั้งชื่อ ออมสินด้วยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่

เท่าที่ทราบเพิ่งมีตอน 61 เขาให้จริงๆ ไม่แน่ใจว่าปีนี้ยังมีอยู่ไหมค่ะ

โอ้ พึ่งเคยได้ยิน น่าสนใจจังค่ะ

ตือเงินอะไรค่ะแม่

4y ago

เห็นผู้ใหญ่​ที่บ้านบอกมาคะ ว่าคลอด1เมษายน​ ต้องตั้งชื่อ​ ออมสิน ถึงจะได้ อะคะ

มีเหรอค่ะ

อ่อ