เจาะน้ำคร่ำ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำหน่อยค่ะเจ็บมาไหมค่ะแล้วเสี่ยงกับการแท้งไหมค่ะท้องแรกค่ะแต่อายุ 36 หมอให้เจาะน้ำคร่ำตอน 4 เดือนกลัวมากค่ะ

3 ตอบกลับ

ต้องเจาะค่ะ เพื่อความชัวร์ของลูก ไม่ต้องกลัวค่ะ สมัยนี้เทคโนโลยีการแพทย์พัฒนามามากแล้ว คนเจาะกันหลายล้านคนค่ะแม่ ถ้าไม่เจาะจะอันตรายต่อลูกซะมากกว่าอีกค่ะ

ผึ้งเจาะมาวันที่26ส.ค62 ตอนแรกกลัวมากค่า พอหมอเรียก ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ก่อนเจาะหมอจะตรวจลูกเรา อัตราซาว แล้วก็เจาะ เหมือนเจาะเลือดค่า ไม่ถึง5นาทีเสร็จค่า

ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ