ขอสอบถามค่ะ แท้งลูกต้องกินยาอะไรขับน้ำคาวปลารึเปล่าค่ะแท้งแบบไม่ได้ขูดมดลูกค่ะ😭

พอดีพึ่งแท้งลูกค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แล้วเลือดที่ยังออกมาอยู่กี่วันถึงหมดค่ะ

1 ตอบกลับ

แท้งแบบไม่ขูดเหมือนกันค่ะ ของเราเลือดไหลประมาณ20วันค่ะ ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ