คนตัวเล็กท้องแล้วท้องจะใหญ่มั้ยคะ

พอดีพึ่งท้องเป็นท้องแรกค่ะ เป็นคนตัวเล็กสูง150นิดๆ เอว24-25 ไม่แน่ใจว่าท้องแล้วจะท้องใหญ่มั้ยเพราะเห็นในติกต้อกบางคนท้องไม่ออกเลยจน8-9เดือน เลยไม่แน่ใจ

1 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่ได้มีผลอะไรกับลูกค่ะ อีกอย่างใหญ่ไม่ใหญ่ก็แล้วแต่คนด้วย ของเราส่วนสูงนน.เท่ากัน ท้องใหญ่ น่าจะตอนท้องกินเยอะ55