ขอคำปรึกษา

พอดีพึ่งท้องค่ะก็เลยอยากจะทราบว่าตอนไปฝากครรภ์ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ต้องเอาอะไรไปบ้างมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

เงินกับถ้าเคยมีผลตรวจร่างกายประจำปีก็พกไปให้หมอดูด้วย ถ้าสามีไปด้วยคุณหมอก็จะถามข้อมูลด้านสุขภาพของสามีด้วยค่ะ

คุณแม่จะฝากที่ไหนค่ะ ยกตัวอย่างของบ้านนี้คือเราฝากอนามัยก่อนค่ะ แล้วค่อยไปฝากพิเศษกะคลีนิค

บัตรประชาชนค่ะกับตัวคุณแม่ครั้งที่สองอาจจะต้องมีคุณพ่อไปด้วยเพื่อตรวจเลือดค่ะ

5y ago

ฝากรพ.รัฐฝากฟรีค่ะแม่

พกบัตรประชาชนกับเงิน(เผื่อเสียค่าธรรมเนียม)ไปค่ะถ้าสามีว่างพาไปด้วยก็ดีค่ะ

เอาตัวแม่ และสามีไปค่ะ เพราะหมอจะตรวจเลือดเราและสามี

เตรียมเงินกับบัตรประชาชนไปค่ะ

บัตรประชาชนกับพ่อเด็กค่ะ

เอาแต่เงินไปค่าาา😂