แม่ที่ตั้งครรภ์ใช้โลชั่น JERGENS สูตรนี้ได้ไหมคะ ?

พอดีพึ่งซื้อสูตรนี้มา แล้วพึ่งสังเกตเห็นว่ามีวิตามินA ซึ่งเคยอ่านผ่านๆตาว่าคนท้องไม่ควรใช้จริงหรือเปล่าคะ แอบเสียดายเพราะยี่ห้อนี้ใช้ดี

แม่ที่ตั้งครรภ์ใช้โลชั่น JERGENS สูตรนี้ได้ไหมคะ ?
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ จริงๆต้องในปริมาณที่มาก แต่เว้นไว้ก่อนดีกว่า ใช้ตัวอื่นนะคะแม่