มีวิธีแก้ไหม

พอดีพึ่งคลอดน้องได้7วัน แล้วน้องเป็นแบบนี้ ทำไงถึงจะหายคะ แนะนำหน่อยย??

มีวิธีแก้ไหม
27 ตอบกลับ

ห้ามพูดว่าร้อนค่ะยิ่งพูดว่าร้อนผดร้องยิ่งขึ้นค่ะ(คนเฒ่าคนแก่บอกค่ะ)​

เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้ขึ้นยันหัวเลย น้องได้ครบเดือนก็หาย

ผืนร้อนค่ะ ใช้แป้งศรีจันทร์ เบบี้ทาค่ะกล่องสีเหลือง

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ทาค่ะ หรือบีแพนเธนก็ได้ค่ะ ดีเหมือนกัน

ลูกเราก็เป็นจ้า พึ่งคลอดได้สองวัน ขอคำแนะนำด้วยจ้า

เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้น้องได้เดือนครึ่ง พึ่งหาย

เี่ยวก้หายเองค่ะ อย่าให้น้องร้อนมากก้พอ

บ้านนี้น้องเป็นใช้บีแพนเทนทา2วันหายค่ะ

ลูกเราก็เปนคลอดได้20วันยังไม่หายเลยค่ะ

ใช้แป้งเบบี้มายด์ขวดขาวฝาเขียวคะ