วิธีบำรุงน้ำนม​

พอดีพึ่งคลอดน้องได้4วันน้ำนมไม่มีน้องกินยากด้วยทำยังไงดีค่ะแนะนำหน่อยค่ะแม่​ ๆ​

7 ตอบกลับ

ช่วงแรกเรากินยาดอมพอริโดนประมาณ3-4วัน. เปนยากระตุ้นน้ำนม ลองปรึกษาเภสัชดูนะค่ะ ตอนนี้3เดือน น้ำนมเยอะมาก

ตอนออกน้องใหม่ๆไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ จนหมอแนะนำให้กินสมุนไพรน้ำนมคัดมากกกก ไหลไม่หยุดเลยค่ะ

สมุนไพรแสงเดือนช่วยได้จ้า ทานคู่กับการนวดเต้า และปั๊มบ่อย จะเห็นผลเร็วมากค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่ช่วยได้จริง บ้านนี้ก็ 4วันเหมือนกัน น้ำนมไหลตลอดค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆพยายามเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ

น้ำขิงอุ่นๆ ดื่มได้ทั้งวัน มาแน่นอนครับ