ฉีดวัคซีนโควิท

พอดีพึ่งคลอดน้องได้1เดือน เราจะฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะแล้วจะให้นมลูกได้ไหมถ้าฉีด แอบกลัวนิดๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดก็ดีนะคะ แต่ถ้าเกิดอะไรขึ้นมาเขาก็ไม่ได้มารับผิดชอบเรากับลูกนะคะ ถ้าเป็นเราๆจะไม่ฉีดคะ ให้ลูกได้กินนมไปก่แน