ตะลิงปลิงคนท้องทานได้มั๊ยคะ??

พอดีพี่ที่ทำงานเอาตะลิงปลิงมาฝาก โดยปกติก่อนท้องในออฟฟิศจะชอบทานกัน พอตอนนี้แม่กำลังท้องได้ 8 week อยากกินมากแต่กังวลเพราะเห็นสรรพคุณมีฤทธิ์ในการฟอกเลือด จะเป็นอันตรายมั๊ยคะ // ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ๆ?

6 ตอบกลับ

กินได้เลยค่ะ