ขอดูรูปของแม่ๆตอนอยู่ในครรถ์ 9 week หน่อยค่ะ

พอดีพรุ่งนี้หมอนัดซาวน์ดูน้อง น้องครบ 9 week พอดีค่ะ ขอดูรูปน้องในครรภ์ของแม่ๆตอน 9 week หน่อยนะคะ ❤️❤️❤️

12 ตอบกลับ

มีรูปตอน8วีคค่ะ...เพราะตรวจเจอตอนแปดวีคพอดีค่ะ

ตอน8-9วีค กำลังเจอตัวอ่อนลูกพอดีเลยค่ะ

8​ วีคได้มั้ยคะแม่​ ดู​เป็น​ก้อนๆเลย

9 week ตัวเท่านี้แล้วค่า ตอนนี้ 12 week พอดี

ไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ

น้อง 9w4d ค่ะ

น้อง 10 W จร้า 💞

ตอน 8w5 dค่า

9วีคจ้า😍

11 wค่ะแม่