อยากย้ายจากคลีนิค ไป โรงพยาบาลรัฐ

พอดีฝากครรภ์ คลีนิคไว้ ที่หาดใหญ่ และอยากจะย้ายมาฝาก นราธิวาส เนื่องจากมาอยู่นราธิวาส ขับรถไปหาหมอไม่ไหว เพราะห่างกันมาก ต้องทำไรบางค่ะ ท้อง 12 สัปดาห์ เจาะเลือดแล้ว ผลปกติทุกอย่าง

1 ตอบกลับ

นำสมุดสีชมพูไปฝากที่ใหม่ได้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 💓💓