พาหะทารัสซีเมีย

พอดีผลเลือดออกมาบอกเป็นพาหะทารัสซีเมียเครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรง. มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

พาหะธาลัสซีเมียมีหลายชนิด ไม่ทราบแม่เป็นชนิดไหนหรอค่ะ จะได้ให้คำแนะนำถูก แต่อยากแนะนำให้ตรวจคุณพ่อด้วยนะคะว่าเป็นเหมือนกันมั้ยถึงจะรู้ว่าส่งผลต่อลูกแต่ไหนค่ะ

3y ago

รบกวนช่วยดูใบตรวจให้เราหน่อยได้ไหมคะ หมอบอกเราเป็นพาหะชนิดแอลฟ่าค่ะ