แม่บ้านไหนปั้มนมแช่เย็นบ้างค่ะ

พอดีปั้มนมแช่เย็นไว้1เดือน วันนี้เลยลองเอาออกมาให้ลูกทานแต่รสชาติมันแปลกๆแตกต่างจากที่ปั้มออกมาค้าง3-7ชั่วโมง อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนปั้มนมแช่เย็นบ้างค่ะ แล้วรสชาติเป็นยังไง?

3 ตอบกลับ

เหม็นหืนค่ะ ลูกไม่ค่อยชิน ถ้าละลายนมแช่เอามาผสมกับนมใหม่เพื่อให้ลูกค่อยๆชิน

รสชาติปกติคะ หวานๆบ้าง บางทีก็ขม แต่เหม็นหืนมากๆ

อายุนมค่ะ