ปวดฟันคุด เหงือกอักเสบ

พอดีปวดฟันคุดแล้วเหงือกอักเสบ ปวดมากจนหน้าบวม กินยาตัวไหนได้บ้าง จะส่งผลอะไต่อลูกไหมค่ะ ท้อง1เดือนกว่า ท้อง2 ???

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องไปหาหมอฟันนะคะ เพื่อรักษาเหงือกอักเสบ และฟันคุดถ้าผ่าได้ก็ต้องผ่าออกปล่อยให้ปวดไม่ได้ค่ะ เหงือกอักเสบถ้าไม่รีบรักษาจะส่งผลถึงลูกในท้องได้ค่ะ