มีก้อนเล็กๆคล้ายหมูสับหล่นในชักโครกอยากทราบว่าอันตรายไหมคะ

พอดีปวดท้องมาหาหมอหมอซาวด์หมอบอกน้องปกติดีทุกอย่างให้กลับบ้านค่ะแต่พอผ่านไปไม่ถึงชั่วโมงเข้าห้องน้ำมีก้อนคล้ายเศษเนื้อหมูสับสีชมพูก้อนเล็กๆ5-6ก้อนลงในชักโครกอยากทราบค่ะว่าใครเคยเป็นแบบนี้บ้างแล้วมันอันตรายอะไรรึป่าวคะ 13w

มีก้อนเล็กๆคล้ายหมูสับหล่นในชักโครกอยากทราบว่าอันตรายไหมคะ
1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือป่าวค่ะ ถ้าไม่แน่ใจให้หมอตรวจภายในให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ