แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะ

เห็นกี่ขีดค่ะ หลังจากแท้งน้องมา2เดือน ตรวจขึ้นจางๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเห็นกี่ขีดค่ะ
6 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะขอให้สมหวังนะคะของเขาพึ่งแท้งเหมือนกันคะตอนนี้พักมดลูกสัก3เดือนค่อยปล่อยไหม่

2y ago

สู้ๆนะค่ะเดียวน้องก็มาคะ

สองจ้าเหมือนกันเลยไปตรวจซ้ำกับรพนะคะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2ขีดจ้าแม่ ยินดีด้วยนะคะ น้องกลับมาแล้ว☺️

2y ago

ขอบคุณค่ะ น้องกับมาไวมาก คิดว่าตาฟาด☺️

2ขีด ค่ะ รีบฝากท้องนะคะ

2y ago

ถ้ารพ.รัฐจะรับฝากตอนซาวน์เจอตัวน้องค่ะ ถ้าคลีนิครับเลย

2ขีดจางๆค่ะแม่🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะนึกว่าคิดไปเอง☺️☺️

น้องมาแล้วค่ะ

2y ago

ค่ะขอบคุณคะ