ขออนุญาตสอบถามค่ะ

พอดีประจำเดือนขาด3เดือนกว่าๆมีช่วงเดือนพฤจิกามีเลือดไหลกะปริกะปรอยสีน้ำตาลมีอาการท้องแข็งแล้วก็มีตกขาวเป็นจำนวนมากกว่าปกติอยากทราบว่าถ้าตั้งครรภ์น้องยังอยู่มั้ยคะ คอมเม้นบอกหน่อยค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะดีที่สุดมีอะไรจะได้ดูแลกันทัน

2y ago

ขอบคุณนะคะ