มีใครเป็นบ้างคะ?

พอดีบ้านนี้ไปตรวจน้ำตาลทีไรขึ้นสูงตลอดเลยค่ะทั้งๆที่ไม่ค่อยได้กินหวานควบคุมก็แล้วยังสูงเหมือนเดิมเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ปกติกินนมอะไรคะ กินข้าวขาวหรือป่าวคะ เราก็ตรวจเจอเบาหวานตอน 4เดือนกว่า เราเปลี่ยนนมและเปลี่ยนข้าว คุมน้ำตาลได้ตามเกณฑ์ค่ะ ลองดูนะคะ ข้าวกล้อง กข43 กับนมจืดช่วยได้ค่ะ

ถ้าคุมแล้วสูง ก็อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ บ้านนี้รอดแล้ว

แป้ง ข้าวขาว กินแล้วจะกลายไปเป็นน้ำตาลยะคะ ^^

แม่ทานแป้ง คาร์โบไฮเดรตเยอะหรือเปล่าคะ