เพิ่งไปซาวด์มาหมอบอกว่า80%เป็นผู้หญิงเพราะน้องหนีบไว้ มีบ้านไหนซาวด์มาหมอบอกผู้หญิงแล้วได้ชายบ้างไหมคะ

พอดีบ้านนี้อยากได้ผู้หญิงกลัวดีใจเก้อ??

2 ตอบกลับ

เป็นค่า ตอนท้องซาวด์ 3 ครั้งน้องไม่ยอมให้ดูเลย ซาวด์ต้องขาบอกไม่เห็นอะไร หมอเลยบอกว่า 80% เป็น ญ คลอดออกมา ช เลยจ้า

ขอให้สมหวังนะคะ