นานไหมกว่าจะลงเท่าเดิม"น้ำหนักหลังคลอด"

พอดีบ้านนี้น้ำหนักขึ้นมาจะ 20 กิโลแล้วค่ะ อายุครรภ์6เดือน อึดอัดตัวเองมากๆ ก่อนท้องหนัก55 มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วน้ำหนักค้างไม่ลงบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา14โลจ้า หลังคลอดเสร็จลดทันที7โล ผ่านมา14วันลดไป11โล เหลือค้าง3โล

ค้างอยุ่เท่าไหร่คัะ ? อาจจะต้องงด ทอด มัน หวาน เข้มงวดคะ