ลดน้ำหนัก

พอดีน้ำหนักตอนนี้125กิโลอายุครรภ์25wนะคะใครพอจะมีคำแนะนำบ้างคะพอดีอยากลดเรื่องน้ำหนักนะคะอยากให้ลูกแข็งแรงนะคะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารนะคะ คาร์โบฯต่ำ ไขมันต่ำ เลือกทานเป็นแป้งเชิงซ้อนแทน ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาทีค่ะ ย้ำว่าลดคาร์โบฯจากทุกแหล่งนะคะ ผลไม้รสหวานก็ต้องลดจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง115 ตอนนี้122 หมอนัดผ่า18ตุลานี้คะ ตื่นเต้นมากๆ ขอให้ลูกแข็งแรงสมบูรณ์คะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ