สอบถามคุณแม่ทุกท่าน

พอดีน้องได้8สัปดาห์ คุณหมออุนตาซาวผ่านช่องคลอดหัวใจน้องไม่เต้น คุณหมอให้รออีก2อาทิตย์ ไปอุนตาซาวอีกรอบ น้องมีโอกาสที่หัวใจจะเต้นไหมค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะแม่ ตอนนี้น้องยังเล็กอยู่ อย่าเพิ่งเครียดค่ะ