ตกขาวเป็นสีน้ำตาลเข้มๆ

ตอนนี้ท้องได้ 8 สัปดาห์ ตกขาวเป็นสีน้ำตาลเข้มๆ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกเลือดหรือเปล่าคะ แนะนำพกคุณหมอให้ซาวดูหัวใจน้องดีกว่า เพื่อนเราก็ตกแบบนี้ ตอนเริ่มแรก ก่อนจะกลายเป็นสีแดง สุดท้ายก็แท้ง เพราะไม่ได้ไปหาหมอ ไม่ได้ชีดยากันแท้ง คิดแบบนี้ละคะ คิดว่าเป็นแค่ตกขาว เป็นนิดเดียวเอง สุดท้ายก็ไม่ทันรักษาชีวิตลูก

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้กำลังมาหาหมอแล้วค่ะ

สรุปว่า แท้งน้องไปแล้วค่ะ หมอให้ขูดมดลูกพรุ่งนี้ ทำใจไม่ทัน 😭