อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ แต่ลูกไม่ดิ้นเลย

สอบถามคุณแม่ทุกท่าน ปกติแล้วลูกจะดิ้นตอนประมาณกี่สัปดาห์ ของเรา 21 สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติหรือเปล่า

13 ตอบกลับ

อยู่ที่ผนังหน้าท้องคุณแม่​ด้วยนะคะ​ บ้าน​ 21​w​ ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้น​ เมื่อวานไปซาวด์ใหญ่น้องดิ้นมาก​ แต่เราไม่ค่อยรู้สึก​ เพราะผนังหน้าท้องหนาค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง 3 23 w ก้อยังไม่ดิ้นแค่ตอดถามหมอหมอบอกว่าปกติเพราะบางคนหน้าท้องจะหนาน้องอาจจะดิ้นแต่เราอาจจะยังไม่ค่อยรู้สึกค่ะ😊

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน​ 19​ วีคค่ะ​ ตอนนี้​ 22​ วีคแล้วดิ้นแรงแล้วค่ะ​ เพราะแม่บ้านนี้ผนังหน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็วค่ะ​

เขาอาจจะดิ้นไม่แรงเราเลยไม่รุ้สึกต้องลองไปหาหมอให้หมอดูให้นะคะจะได้สบายใจว่าลูกไม่เป้นไร

อย่าเพิ่งเครียดนะคะ ถึงเวลาหมอนัดปรีกษาหมอดูนะคะ

เริ่มตอดๆ ตอน 21 week ค่ะ เเต่บางวันก็ไม่รู้สึก

ดิ้นตอน19วีค ตอนนี้21วีค ดิ้นแรงมากเลยจ้า

21 week เริ่มรู้สึกตอดๆ ค่ะ ท้องเเรก

ของเราดิ้นตอน 23 ค่ะ ตอน 20 ตอดๆ

อาจจะมีตอดๆบ้างแล้วนะคะ ยังไงคุณแม่ไปหาหมอเพื่อความสบายใจนะคะ