แคลเซียมตัวนี้คนท้องกินได้ไหมคะ

พอดีน้องเอายามาให้แต่เป็นของเด็กคนท้องกินได้ไหมคะ

แคลเซียมตัวนี้คนท้องกินได้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ปริมาณแคลเซียมน่าจะ 350 น้อยไปค่ะ แต่ก็น่าจะกินได้ จำไม่ได้ว่าท่แม่ท้องกินกัน 500 หรือ 1,000 นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ☺️☺️☺️

มิลลิกรัมน้อยไปค่ะ คนท้องควร1000มก-1500มกค่ะ ถึงจะเหมาะกว่าค่ะ