cal-d-mag 600

แคลเซียมตัวนี้คนท้องกินได้ไหมคะ พอดีเราเป็นตะคริวบ่อย ปวดขา หัวเข่าคะ มีพี่คนนึงเค้ากืนอยู่เค้าท้องได้8เดือนแล้วเค้าบอกช่วยได้คะ

cal-d-mag 600
1 ตอบกลับ

ทานเเค่ยาที่หมอไห้ก้อเพียงพอเเล้วค่ะการเป็นตะคิวมันเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะยิ่งท้องใหญ่ยิ่งเป็นค่ะ