ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

พอดีน้องเราส่งครีมทาผิวดีไวท์แบบนี้มาให้ ตอนนี้เราท้อง8เดือนหน่อยๆแล้วค่ะ จะทาครีมตัวนี้ได้ป่าวค่ะ

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ
1 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจในผลิตภัณฑ์ไม่ควรใช้นะคะ ใช้ของที่มีขายตามห้างทั่วไปดีกว่าค่ะ ครีมพวกนี้อาจมีสารปรอทหรืออะไรที่อันตราย

5y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำค่ะ