เปลี่ยนนม ถ่ายยาก

พอดีน้องเปลี่ยนนมจ้าเเม่ๆ จากนมผงมากินนมกล่อง เเต่เป็นนมยี่ห้อเดิม เเล้วเปลี่ยนสูตร ช่วงแรกไม่ค่อยถ่าย พอหลังๆ ก็ถ่ายจ้า เเต่ว่าถ่ายยาก เเล้วก็ถ่ายเเข็ง เราไม่รู้จะเเก่ปัญหายังไง เเล้วน้องไม่กินนมตัวอื่นเลย เราควรทำไงดีคะเเม่ๆ สงสารลูกมาก เบ่งไป ร้องไห้ไป 😞😞😞 ( น้อง 2 ขวบกว่าเเล้ว )

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินเอนฟาโกรเอพลัสมายโปร สูตร 3 ไม่เคยเปลี่ยนยี่ห้อน้องไม่มีปัญหาเรื่องถ่ายหรือปวดท้อง ลองดู บ้านนี้กินผสมนมกล่องกับนมผง