เปลี่ยนนม

เปลี่ยนยี่ห้อนมไห้ลูกกินเเล้วลูกอึไม่ออกประมาณ2วันเเล้วค่ะควรทำยังงัยดีค้ะคือน้องเบ่งตั้งเเต่เช้าเปนพักๆค้ะเเต่พอมาดูก็ออกเป็นเม็ดเล็กนึดเดียวเเข็งมากค้ะบางทีก็ไม่ออกเลยทำไงดีค้ะแม่เป็นห่วงน้องมากเลยค่ะใครรู้บอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ ลูกก็เป็นเหมือนกันค่ะ อึลูกแข็ง เปลี่ยนนมมา3. ยี่ห้อแล้วก็ยังไม่ดีเลยค่ะ แต่น้องอึทุกวันแต่กว่าจะอึเบ่งตัวดำตัวแดง บางทีอึออกบางทีเบ่งอึก็ไม่ออก