น้องดื่มนมแล้วถ่ายยาก

น้อง 2 ขวบปกติทานนมไทยเดนมาร์ค แล้วช่วงหลังๆ เริ่มถ่ายยาก ควรจะเปลี่ยน หรือ มีวิธีไหนบ้างค่า 😅😅 #ถ่ายยาก #เปลี่ยนนม

2 ตอบกลับ

กินผลไม้ช่วยการขับถ่าย ดื่มน้ำพรุน ดื่มน้ำเยอะ ๆ ให้ทานฟักทองก็ช่วยได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า

เป็นที่อาหารมั้ยคะ ดื่มน้ำน้อยก็ท้องผูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า น่าจะดื่มน้ำน้อย