อยากถามแม่ๆว่าลูกหน้าแดงจะเป็นไรไหมคะ?

พอดีน้องพึ่งคลอดได้2วัน วันนี้พึ่งออกจากรพ.ตอนอยู่รพ.ผิวลูกสีปกติ พอกลับมาบ้านได้1ชม.ลูกหน้าแดง ตัวก็แดงๆ มันเกิดจากอะไรคะ? ลูกจะเป็นอะไรรึป่าวพอดีเป็นคุณแม่มีใหม่ค่ะ ช่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

เด็กปรับตัวยังไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยตกใจมาก่อน 😂 ลองห่อตัวน้องดูนะคะแม่ อุ่นๆ น่าจะดีขึ้น