เราสามารถล้างจมุกเด๋กได้ตั้งแต่กี่เดือน

พอดีน้องจะ4เดือนหายใจครึ้ดคราดมานานแล้ว กินยาพ่นน้ำเกลือก็ไม่ดีขึ้นเลยคะเหลือล้างจมุกไม่เคยทำ มีแม่ๆท่านไหนพอจะแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ล้างได้นะคะแต่แม่ต้องเชียวชาญหน่อยพลาดมาสำลักน้ำเกลือเข้าคอขึ้นสมองได้เลยนะแม่

4d ago

ลองใช้ลูกยางแดงดูดรึยังคะ