แนะนำ

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ พอดีน้องจะ​ 3​ ขวบแล้วไม่ยอมพูด​ พูดได้เป็นบ้างคำเวลาที่เราเพ้อ​ พอจะให้พูดอีกทีไม่ยอมพูด​ น้องรู้ทุกเรื่องที่เราพูดค่ะ​ ควรทำอย่างไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆ คะน้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ก็คุยกับน้องเค้าตามปรกติตามพัฒนาการไปคะ บ้านนี้ 5 เดือน ยังไม่คว่ำ ไม่คืบเลยคะ แต่โวยวาย ส่งเสียงเหมือนเรียกคนโน้นคนนี้ เวลาใครไปใครมาคะ เตรียมตอบเวลาน้องพูดให้ทันนะคะ 😊