ถ้าให้ลูกกินนมผงที่ แลคโตสฟรีแล้วน้องจะกลับมาทานนมแม่มั้ยคะ

พอดีน้องกินนมส่วนหน้าแม่เยอะเกินทำให้ท้องอืดเลยต้องกินนมที่ไม่มีแลคโตสค่ะ เลยอยากสอบถามว่าน้องจะกลับมากินนมแม่อีกมั้ย 🥹

1 ตอบกลับ

เท่าที่อ่านเจอมาน่าจะได้นะคะแม่ ช่วงที่น้องพักไปกินแลคโตสฟรี แม่อาจจะคอยปั๊มเก็บไว้ด้วยเพื่อไม่ให้นมหดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่าแม่