แม่อยากทราบค่ะ

พอดีน้องกำลังจะเข้าแปดเดือนแต่น้องไม่ค่อยทานนมเลยคร๊ตอนนี้น้องอยู่กับย่าคร๊น้องทานข้าววันละ2มื้อแร้วคร๊แร้วย่าก้ชอบให้น้องกินของทานเล่นน้องเลยไม่ค่อยทานนมเป่นเพราะน้องอิ่มหรือป่าวคร๊กลางวันกินไม่ถึง8ออน์แต่น้องน้ำหนักขึ้นดีคร๊แต่แม่กลัวน้องจะได้รับสารอาหารไม่ครบถ้วนคร๊(ตอนนี้แม่กังวนมากคร๊)

1 ตอบกลับ

ยังไงเด็กต้องดื่มนมด้วยค่ะ กินของทานเล่นนี่ขนมขบเคี้ยวหรือคะ ? ถ้าอย่างงั้น เด็กตัวโตดีจริงค่ะ แต่พัฒนาการ และ สมองอาจไม่เต็มที่นะคะ แม่ต้องให้น้องดื่มนมเสริมด้วยนะคะ

5y ago

เอาใจช่วยนะคะแม่