แม่อยากทราบค่ะ

ขอสอบถามแม่หน่อยคะ อันนี้ใช่ท้องหรือป่าว พอดแม่ไม่เคยตรวจเอง แต่ลูกคนแรกแม่ตรวจเจอว่าท้องที่โรงพยาบาลตอนที่หมอนัดไปรับยาบำรุงเลือดจางมาคะ รูปแรกตรวจ วันที่27 เมษายน ตรวจเวลา 8.30 รูปที่สองตรวจ วันที่ 29 เมษายน 08.20

แม่อยากทราบค่ะ
7 ตอบกลับ

ถ้าหมอตรวจเจอให้ยาแล้วท้องแน่นอนแหละค่ะ แต่ถ้าหมอบอก4wเท่ากับว่าพึ่งได้1เดือน น้องน่าจะยังเล็กมากๆเลย

2mo ago

ใช่ค่ะ หมอบอกว่ายังไม่เห็นขัดเลยคะ เพราะว่าเราตรวจเจอ ประจำเดือนล่าสุด 29ก.พ คะ หลังจากนั้นไม่มาเราก้อเลยลองตรวจดูคะ อาทิตย์หน้าหมอก้อนัดไปตรวจอัลตราซาวด์อีกคะ

ตรวจตามวิธีข้างกล่องไหมคะ ถ้าใช่ก็ท้องค่ะ

2mo ago

ตรวจตามข้างกล่องเลยค่ะ มะวานไปหาหมอมาคะ หมอบอกว่าท้องได้ไม่กี่วัน ก้อเลยมองไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เลยคะ ผลแม่ออก 64% ยังไม่ถึง100เลยคะ หมอว่าท้อง4สัปดาห์ อ่าคะหมอนัดตรวจอัลตราซาวด์วันที่7อีกรอบคะ

ชัดขนาดนี้ท้องแน่นอนค่ะ

2mo ago

ตอนนี้ มาตรวจแล้ว ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยคะ อายุ5สัปดาห์คะ ตรวจเลือดรอบ2 คะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

2mo ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ชัวร์คะ

ท้องค่ะ

2mo ago

แต่หมอบอกว่าท้องได้4สัปดาห์คะ แต่ 64% คะ แต่นัดอัลตร้าซาวด์อาทิตยหน้าไปตรวจดูคะ