น้องหัวพาดพื้น​ทำไงคะ

พอดีน้อง​6​เดือน​9วัน​ แล้วน้องนั่งเล่น​อยู่ดีๆน้องหงายหลังตึงทำไงคะ

15 ตอบกลับ

เราเป็นคนหนึ่งที่เลี้ยงลูกไม่ให้ติดหาหมอเพราะจะทำให้ลูกเหมือนเจ็บออดๆแอดๆ เราสามารถดูอาการตั้งแต่เนิ่นๆได้ ไม่ใช่อะไรก้อหาแต่หมอ มีแต่ทำให้เสียเวลาค่ะความเห็นส่วนตัวนะคะ ลูกเราไม่เคยต้องหาหมอบ่อยๆนอกจากไปรับวัคซีน​ ไม่เคยนอนโรงพยาบาล​ ถ้าป่วยนิดหน่อยก้อซื้อยาทานเองเพราะไปหาหมอ หมอก้อจัดมาให้ตามที่เราซื้อนี่แหละค่ะ หมอไม่ได้ดูลูกเราแบบเจาะลึกมากมายหรอก เหมือนเวลาเราป่วยไปนั่งรอตั้งนานตรวจนั่นตรวจนี่นิดหน่อยก้อจ่ายยาให้กลับบ้านล่ะ