น้องหัวพาดพื้น​ทำไงคะ

พอดีน้อง​6​เดือน​9วัน​ แล้วน้องนั่งเล่น​อยู่ดีๆน้องหงายหลังตึงทำไงคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ แทบทุกวันเลย บางทีคลานอยู่ดีๆโก่งตูดขึ้นจะยืน แขนค้ำพื้น ทีนี้เสียการทรงตัว ล้มหัวกระแทก ล่าสุดเกาะโต๊ะจะยืน แล้วมือจับโต๊ะไม่แน่น มือหลุดหน้ากระแทกขาโต๊ะ แก้มช้ำเลย วัยนี้น้องกำลังซน กำลังสนใจสิ่งรอบตัว เห็นอะไรก็จะคลานเข้าไปเล่น ไปจับ ละสายตาไม่ได้จิงๆ เราก็ได้แต่สังเกตอาการของน้องว่าซึมลงมั้ย กินนมน้อยลงมั้ย อาเจียนมั้ย ถ้ามีอาการที่ผิดไปก็ต้องพาน้องไปหาหมอทันที